Giáo trình công nghệ cad/cam - Thân Văn Thế (Khoa học và kỹ thuật, 2024)
Giới thiệu tổng quan về công nghệ CAD/CAM. Trình bày thông tin về công nghệ CAD/CAM trong thiết kế cơ khí; ứng dụng công nghệ CAD/CAM trong lập tình và vận hành sản xuất trên máy CNC, trong gia công phay và gia công tiện. Các bài thực hành về thiết kế 3D, thiết kế bề mặt; lập trình gia công phay 2D-1, 2D-2, 2D-3, 3D-1, 3D-2, 3D-3; lập trình tiện mặt đầu và mặt tròn xoay; lập trình khoan lỗ, tiện ren, tiện rãnh và cắt đứt; lập trình gia công tiện với trục C