Toán tài chính ứng dụng : Tóm tắt cơ sở lý thuyết, bài toán ứng dụng - lời giải, bài tập - đáp số, hướng dẫn Excel - Nguyễn Tấn Bình (Tài chính, 2022)
Sách gồm 8 chương: Ôn tập cơ sở toán. Lãi đơn và chiết khấu đơn. Lãi kép và chiết khấu kép. Dòng tiền đều. Quỹ vốn chìm. Trái phiếu. Thẩm định đầu tư. Khấu hao.