Logistics - Hành trình khát vọng - Trần Thanh Hải (H. Công Thương, 2024)
Cuốn sách gồm 5 chương: Phát triển hạ tầng logistics; Kinh doanh dịch vụ logistics; Logistics vượt qua bão COVID-19; Logistics với hoạt động thương mại; Logistics và những vấn đề thời đại.
Keywords: Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng