Phân tích báo cáo tài chính = Financial statement analysis : Cẩm nang dành cho người thực hành - Fridson, Martin S. (Tài chính, 2024)
Cuốn sách cung cấp hướng dẫn thực tiễn trong việc phân tích báo cáo tài chính, giúp người đọc nhận diện các kỹ thuật kế toán có thể làm sai lệch thực trạng tài chính doanh nghiệp. Tác giả trình bày các phương pháp phân tích lợi nhuận, dòng tiền, đòn bẩy tài chính, và chất lượng thu nhập, đồng thời hướng dẫn cách đánh giá rủi ro và ra quyết định đầu tư. Tài liệu phù hợp cho nhà đầu tư, nhà phân tích tài chính, kiểm toán viên và những người làm việc trong lĩnh vực tài chính - kế toán.