Thuế và kế toán thuế 2022 : Áp dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam - Phạm Ngọc Toàn; Vũ Thanh Long; Võ Văn Nhị (H. Tài chính, 2022)
Giới thiệu tổng quan về mối quan hệ giữa kế toán tài chính và thuế trong quá trình quản lý và thu thuế ở doanh nghiệp; thuế giá trị gia tăng và kế toán thuế giá trị gia tăng; thuế tiêu thụ đặc biệt và kế toán thuế tiệu thụ đặc biệt; thuế xuất nhập khẩu và kế toán thuế xuất khẩu, nhập khẩu; thuế thu nhập doanh nghiệp và kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp...
Keywords: Kế toán