Giáo trình giao tiếp kinh doanh - Hà Nam Khánh Giao (Tài chính, 2023)
Quyển sách cung cấp kiến thức cơ bản về giao tiếp trong kinh doanh, kết hợp với kỹ năng giao tiếp hiệu quả, và hướng dẫn ứng dụng trong giao tiếp đa văn hóa, đàm phán và tuyển dụng. Gồm 3 phần chính, 10 chương, mỗi chương có câu hỏi ôn tập và bài tập thực hành giúp người đọc vận dụng kiến thức vào thực tế.