Tài chính - kế toán dành cho nhà quản trị - Nguyễn Tấn Bình (Tài chính, 2022)
Cuốn sách trình bày tổng quan cho nhà quản trị về hệ thống báo cáo tài chính và phân tích tài chính nhằm hỗ trợ việc ra quyết định. Phần 1 giới thiệu cách đọc hiểu các báo cáo cơ bản: bảng cân đối, báo cáo kết quả kinh doanh và dòng tiền. Phần 2 phân tích các chỉ số tài chính chủ yếu để đánh giá tình hình hoạt động và khả năng tài chính của doanh nghiệp. Phần 3 hướng dẫn phân tích chi phí quản trị và đưa ra quyết định đầu tư.