Giáo trình lập & thẩm định dư án đầu tư : Lý thuyết - tình huống thực tế & bài tập (Sách dành cho những người muốn khởi nghiệp thành công) - Đỗ Phú Trần Tình (Tài chính, 2024)
Cuốn sách trình bày các nội dung cơ bản về lập và thẩm định dự án đầu tư như: phân tích môi trường đầu tư, xây dựng ý tưởng và nội dung dự án, đánh giá hiệu quả tài chính - kinh tế - xã hội, các chỉ tiêu định lượng, quản trị rủi ro và phương pháp thẩm định. Sách lồng ghép tình huống thực tế và bài tập giúp người học vận dụng kiến thức vào thực hành, phù hợp cho người học khởi nghiệp và các nhà quản lý.