Cuộc đời hoằng pháp của Đức Phật - Linh Thoại; Linh Thạnh (Tôn giáo, 2014)
Nội dung sách kể về 28 câu chuyện cuộc đời Đức Phật: Người đệ tử đầu tiên Ngọc da nữ Niết bàn... Phật độ ông da xá Độ ba anh em Ca-Diếp và một nghìn đệ tử Vua Tần Bà Sa La Tôn giả xá lợi phất và tôn giả mục kiền liên Phạm chí trường trảo... Mỗi câu chuyện đều thấm nhuần giáo lý và đức từ bi nơi cửa Phật.