Giáo trình cao học quản trị kinh doanh quốc tế - Hà Nam Khánh Giao (Tài chính, 2023)
Trình bày kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh quốc tế, gồm hai phần chính: tổng quan và môi trường kinh doanh quốc tế (gồm các nội dung về thương mại, đầu tư, chiến lược thâm nhập thị trường, liên minh chiến lược) và quản trị doanh nghiệp quốc tế (gồm tổ chức, marketing, điều hành, tài chính và nhân sự trong môi trường toàn cầu).