Giáo trình quản trị chiến lược = Strategic management - Pearce II, Jonh A. (Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 2022)
Trình bày toàn diện quy trình quản trị chiến lược gồm việc xác lập sứ mệnh, tầm nhìn, mục tiêu dài hạn, phân tích môi trường bên ngoài (toàn cầu, cạnh tranh) và nội bộ (nguồn lực, năng lực), đề xuất chiến lược ở cấp công ty, đơn vị kinh doanh và chức năng; triển khai thực hiện qua cấu trúc tổ chức, lãnh đạo và văn hóa; kiểm soát, đánh giá, đồng thời nhấn mạnh đổi mới và tinh thần khởi nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh quốc tế.