Quản trị vận hành và chuỗi cung ứng - Jacobs, F. Robert (Tài chính, 2023)
Nội dung sách trình bày các chủ đề nóng về quản trị vận hành và chuỗi cung ứng trong kinh doanh ngày nay là giảm chi phí của các quy trình trong chuỗi cung ứng, tích hợp và cộng tác với khách hàng và nhà cung cấp, phát triển bền vững và giảm thiểu chi phí dài hạn của sản phẩm và quy trình.