Giáo trình luật hiến pháp Việt Nam - Vũ Văn Nhiêm (Công an nhân dân, 2024)
Nội dung giáo trình luật hiến pháp Việt Nam trình bày: Hiến pháp và lịch sử lập Hiến pháp Việt Nam; chế độ chính trị nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân; kinh tế, xã hội, văn hoá, giáo dục, khoa học, công nghệ, môi trường; bảo vệ Tổ quốc. Bộ máy nhà nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam; bộ máy nhà nước; chế độ bầu cử; Quốc hội; Chủ Tịch nước; Chính phủ; Toà án nhân dân và Viện Kiểm sát nhân dân; Chính quyền địa phương; Hội đồng Bầu cử quốc gia, Kiểm toán nhà nước