Từ điển kinh tế ngoại thương & hàng hải Việt - Anh - Đỗ Hữu Vinh (Tp. Hồ Chí Minh Thống kê, 2008)
Quyển từ điển này được biên soạn gần khoảng 99000 mục từ, cụm từ, thuật ngữ chuyên dụng mới phù hợp với tình hình phát triển của nền kinh tế thế giới hiện nay. Nội dung chủ yếu của quyển từ điển bao gồm: thương mại quốc tế, kinh tế vận tải biển, kỹ thuật hàng hải... và những thuật ngữ thuộc các lĩnh vực liên quan khác như: khí tượng thuỷ văn, thiên văn học, công nghệ thông tin...
Keywords: Ngôn ngữ Anh