Tự hào 80 mùa thu độc lập : Thông tin chuyên đề (Thư viện thành phố Cần Thơ, 2025)
Tập thông tin gồm những tư liệu chính thống được sưu tầm, chọn lọc và sắp xếp thành 4 phần chủ yếu sau: Phần I: Bối cảnh lịch sử, diễn biến của Cách mạng Tháng Tám và sự ra đời nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ngày 02/9/1945 (nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam). Phần II: Ý nghĩa lịch sử, bài học kinh nghiệm của Cách mạng Tháng Tám 1945 và tầm vóc thời đại của sự kiện thành lập nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ngày 02/9/1945 (nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam). Phần III: Một số hồi ức của nhân chứng lịch sử. Phần IV: Việt Nam sau 80 năm thành lập nước.