Nhận dạng thống kê và ứng dụng : Sách chuyên khảo - Võ Văn Tài Chủ biên (Đại học Cần Thơ, 2025)
Tài liệu mang đến một số kết quả nghiên cứu về nhận dạng thống kê và ứng dụng, được trình bày trong 4 chương: 1. Nhận dạng và thống kê dữ liệu điểm; 2. Nhận dạng thống kê hàm mật độ xác suất; 3. Nhận dạng thống kê cho dữ liệu bảng; 4. Xây dựng mô hình chuỗi thời gian.