Bài tập xác suất thống kê : Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa - Đặng Đức Hậu (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Trình bày các kiến thức cơ bản về xác suất và thống kê ứng dụng trong y học: thống kê mô tả, thống kê suy luận, ước lượng, kiểm định giả thuyết, các phân phối thường gặp và phương pháp phân tích số liệu trong nghiên cứu y học, dịch tễ học.