Chữa răng nội nha - Trịnh Thị Thái Hà (Giáo dục Việt Nam, 2024)
Trình bày kiến thức cơ bản và chuyên sâu về nội nha: giải phẫu hệ thống ống tủy, sinh lý và bệnh lý tủy răng, nguyên tắc chẩn đoán, chỉ định và các phương pháp điều trị nội nha hiện đại, phục vụ đào tạo sinh viên răng hàm mặt.