Toán cao cấp : Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa - Hoàng Minh Hằng; Ngô Bích Nguyệt; Cao Chu Toàn (H. Giáo dục Việt Nam, 2011)
Cuốn sách bao gồm các kiến thức về đại số, giải tích và một số bài toán ứng dụng trong sinh, y học.
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Y đa khoa