Thực hành lâm sàng nha khoa trẻ em : Sách dùng cho sinh viên Răng hàm mặt - Trần Thị Mỹ Hạnh (Giáo dục Việt Nam, 2024)
Nội dung sách bao gồm các kiến thức kỹ năng Răng Hàm Mặt cho trẻ em, được chia thành 22 bài học chủ để như: Hướng dẫn vệ sinh răng miệng cho trẻ em; dự phòng sâu răng bằng fluoride; kỹ thuật trám bít hố rãnh dự phòng, điều trị sâu răng sữa bằng silver diamine fluoride, điều trị sâu răng giai đoạn sớm bằng Icon-DMG, phương pháp vi mài mòn men răng...