Chỉnh hình răng mặt : (Dùng cho sinh viên Răng Hàm Mặt) - Nguyễn Thị Thu Phương (Giáo dục Việt Nam, 2024)
Trình bày một số vấn đề cơ bản về chỉnh hình răng mặt; sự liên quan giữa chỉnh hình răng mặt và các chuyên ngành khác; sự tăng trưởng và phát triển của hệ thống sọ mặt; bệnh căn trong nắn chỉnh răng; phân loại lệch lạc khớp cắn; các điểm chuẩn và mặt phẳng trên phim sọ nghiêng...