Y pháp học : Dùng cho bác sĩ và học viên sau đại học - Đinh Gia Đức (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Quyển sách được biên soạn nhằm cung cấp kiến thức y học ứng dụng vào pháp luật. Nội dung được trình bày thành các bài học theo chủ đề như: hệ thống điều tra y pháp và quyền con người; ước lượng tuổi; chết tự nhiên; nguyên nhân của sự chết và bệnh tật; độc học y pháp; chấn thương do vật tày...