Thực hành lâm sàng bệnh lao kết hợp đái tháo đường : Sách chuyên khảo - Hoàng Thị Phượng (Giáo dục Việt Nam, 2017)
Trình bày kiến thức chuyên sâu về bệnh lao phối hợp đái tháo đường: cơ chế bệnh sinh, đặc điểm lâm sàng, chẩn đoán, điều trị và quản lý bệnh nhân; cung cấp hướng dẫn thực hành lâm sàng cho bác sĩ và học viên chuyên ngành.