Y xã hội học trong răng hàm mặt : Sách dúng cho sinh viên răng hàm mặt - Vũ Mạnh Tuấn (Giáo dục Việt Nam, 2021)
Cung cấp kiến thức cơ bản về xã hội học y học ứng dụng trong lĩnh vực răng hàm mặt: mối quan hệ giữa yếu tố xã hội và sức khỏe răng miệng, hành vi chăm sóc sức khỏe, vai trò của thầy thuốc và bệnh nhân, ứng dụng trong dự phòng và điều trị.