Thư cho em : Chuyện tình tướng Hoàng Đan và vợ qua lời kể con trai - Hoàng Nam Tiến (H. Hội nhà văn, 2024)
Cuốn sách tập hợp những lá thư của tướng Hoàng Đan gửi vợ trong thời chiến, được tái hiện qua lời kể của con trai Hoàng Nam Tiến. Tác phẩm vừa là hồi ức về một mối tình thủy chung, vừa phản ánh hình ảnh người lính và bối cảnh chiến tranh Việt Nam, đan xen với tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa và tình yêu Tổ quốc.
Keywords: Sách tham khảo