13 bài giảng của giáo Tiến về quản trị và lãnh đạo - Hoàng Nam Tiến (Thế giới, 2025)
Cuốn sách này tập hợp 13 bài giảng sâu sắc của Giáo Tiến về các nguyên lý cốt lõi trong quản trị và lãnh đạo hiện đại. Nội dung bao gồm tư duy chiến lược, quản trị sự thay đổi, hành vi tổ chức, lãnh đạo đạo đức và yếu tố con người trong quản lý. Với lối trình bày rõ ràng, giàu ví dụ thực tiễn, sách giúp người đọc kết nối giữa lý thuyết học thuật và ứng dụng thực tế. Đây là tài liệu hữu ích cho sinh viên, nhà quản lý và những người đang rèn luyện năng lực lãnh đạo trong bối cảnh đầy biến động hiện nay.