Nguyên lý máy - Lê Cung (Khoa học và Kỹ thuật, 2024)
Trình bày những vấn đề chung về cơ cấu và máy, gồm: cấu trúc cơ cấu; phân tích động học cơ cấu; phân tích lực cơ cấu phẳng; ma sát trong khớp động; cân bằng máy; chuyển động thực của máy; cơ cấu cam; cơ cấu bánh răng thân khai phẳng; cơ cấu bánh răng không gian; hệ bánh răng và thiết kế cơ cấu sử dụng phần mềm PTC CREO