Marketing dịch vụ hiện đại : Lý thuyết và tình huống ứng dụng của các công ty Việt Nam - Lưu Đan Thọ; Tôn Thất Hoàng Hải; Cao Minh Nhựt (H. Tài chính, 2016)
Sách trình bày các khái niệm và đặc điểm của marketing dịch vụ, cách thiết kế và quản trị dịch vụ, định giá, phân phối, truyền thông và quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp dịch vụ. Nội dung kết hợp lý thuyết và tình huống thực tiễn tại các doanh nghiệp Việt Nam, giúp người đọc hiểu và áp dụng hiệu quả marketing trong lĩnh vực dịch vụ.
Keywords: Quản trị kinh doanh