Giáo trình hành vi người tiêu dùng - Vũ Huy Thông (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2014)
Giáo trình trình bày những lý thuyết cơ bản về hành vi người tiêu dùng và các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua. Nội dung gồm khái niệm, mô hình hành vi, quá trình ra quyết định, ảnh hưởng của văn hóa, xã hội, tâm lý và cá nhân. Sách phân tích hành vi tìm kiếm thông tin, đánh giá lựa chọn, mua và hành vi sau mua.