Learn Vietnamese vocabulary : Learn the most essential part of any language - Use these words to break through Vietnamese fluency in just 90 days (Languages World, 2017)
Sách tổng hợp các từ vựng tiếng Việt thiết yếu, sắp xếp theo chủ đề và đi kèm ví dụ minh họa. Nội dung giúp người học mở rộng vốn từ, cải thiện khả năng giao tiếp và tăng tốc độ thông thạo tiếng Việt trong thời gian ngắn.