Ma sát học & vật liệu mới trong cơ khí - Bùi Lê Gôn (Xây dựng, 2017)
Nội dung tài liệu gồm 10 chương chia thành 2 phần: Phần 1 ma sát học và những biện pháp nâng cao tuổi thọ thiết bị (6 chương); Phần 2 vật liệu mới trong cơ khí (4 chương).