Giáo trình quy hoạch không gian ngầm thành phố - Trần Tuấn Minh (H. Xây dựng, 2017)
Nội dung sách gồm vai trò, nhiệm vụ của không gian ngầm đô thị phục vụ cho mục đích khác nhau trong đời sống khác nhau; Phân loại các không gian ngầm đô thị phục vụ cho các mục đích khác nhau trong đời sống xã hội; Những nguyên tắc cơ bản của việc quy hoạch, thiết kế, sử dụng và khai thác các khoảng không gian ngầm dưới các đô thị;....
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng