Bentley prosteel V8i thiết kế chi tiết 2D/3D kết cấu thép - Nguyễn Trọng Nghĩa (H. Xây dựng, 2017)
Sách cung cấp kiến thức về lập mô hình 3D chi tiết kết cấu thep, triển khai bản vẽ 2D chi tiết từ mô hình 3D, tính toán thiết kế liên kết trong kết cấu thép với ram Connection V8i
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng