Kỹ thuật chiếu sáng Lý thuyết - Bài tập - ứng dụng phần mềm Dialux - Đỗ Như Ý (Xây dựng, 2017)
Trong xã hội hiện đại hệ thống chiếu sáng có một vai trò hết sức cần thiết và quan trọng. Chức năng của hệ thống chiếu sáng là cung cấp ánh sáng. Ngoài đảm bảo điều kiện tiện nghị lao động, tiện nghị sinh hoạt của con người chiếu sáng còn nâng cao tính thẩm mỹ cho các công trình, tiết kiệm năng lượng và thuận lợi trong bảo dưỡng, vận hành.