Hướng dẫn thiết kế đồ án môn học mạng lưới cấp nước - Đặng Thị Thanh Huyền; Nguyễn Văn Tín; Trần Hoài Sơn; Nguyễn Thị Hồng (Xây dựng, 2017)
Nội dung sách giới thiệu chung, hướng dẫn thiết kế mạng lưới cấp nước và thể hiện bản vẽ