Bảo trì nhà siêu cao tầng ở Việt Nam : (Sách tham khảo) - Hồ Ngọc Khoa; Trần Hồng Hải; Phạm Nguyễn Văn Phương; Vương Đỗ Tuấn Cường (H. Xây dựng, 2017)
Sách cung cấp một tài liệu tổng quát về các vấn đề trong bảo trì công trình và hướng dẫn cách thức xây dựng quy trình, các giải pháp kỹ thuật và quản lý bảo trì công trình, đặc biệt là nhà SCT.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng