Tính toán áp dụng máy khoan đập xoay trong khai thác mỏ - Đinh Văn Chiến (Xây dựng, 2017)
Nội dung sách nêu những vấn đề chung về khai thác hầm lò, tổng quan về các máy và thiết bị khoan dùng trên thế giới và ở Việt Nam và xác định thông số công nghệ khoan hợp lý, bảo dưỡng sữa chữa máy và thiết bị khoan.