Phân tích sự cố và quản lý rủi ro trong xây dựng công trình ngầm - Lê Quang Hanh (Xây dựng, 2017)
Nội dung sách gồm 8 chường nói vè Khảo sát, phân tích, đánh giá sự cố thi công công trình ngầm điển hình tại Việt Nam, quản lý rủi ro đối với hầm đào lộ thiên, hầm thi công theo phương pháp khoan đào....