Cơ sở hoá học phóng xạ Tập 1 - Đỗ Quý Sơn; Huỳnh Văn Trung (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Nội dung tài liệu trình bày lí thuyết cơ bản phóng xạ. Hiện tượng phóng xạ. Các dạng phóng xạ cơ bản, cơ chế trao đổi đồng vị. Các nguyên tố phóng xạ.
Keywords: Hóa học phóng xạ; Công nghệ Kỹ thuật hóa học