Công trình đô thị và công trình ngầm - Nguyễn Văn Thịnh; Phạm Trọng Mạnh (H. Xây dựng, 2017)
Nội dung sách giới thiệu những khái niệm, nguyên tắc và cấu tạo cơ bản nhất về một số lĩnh vực thuộc công trình kỹ thuật đô thị và công trình ngầm đô thị.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng