Giao thông đô thị và thiết kế đường phố - Phan Cao Thọ (H. Xây dựng, 2016)
Nội dung tài liệu gồm 6 chương trình bày các vấn đề chung về giao thông đô thị và mạng lưới đường phố; các nội dung cơ bản trong thiết kế hình học mà đặc biệt quan tâm đến việc thiết kế mặt cắt ngang đường phố; vấn đề qui hoạch, thiết kế thoát nước và chiều đứng, các công trình hạ tầng kỹ thuật phục vụ giao thông đô thị. Nút giao thông và các vấn đề tổ chức điều khiển giao thông trên tuyến, trong nút cũng được trình bày chi tiết. Tất cả những nội dung trên đều được cập nhật các kết quả nghiên cứu mới, các ứng dụng phù hợp với giao thông đô thị Việt Nam theo hướng phát triển bền vững.
Keywords: Kỹ thuật Công trình Xây dựng