Tính toán kết cấu hệ thanh theo phương pháp phần tử hữu hạn - Phạm Văn Đạt (Xây dựng, 2017)
Sách gồm 2 phần: - Phần lý thuyết : khái niệm về ma trận toán học, các phương trình cân bằng trong lý thuyết đàn hồi.... - Phần bài tập: Bài toán ghép nói là xo, bài toán thanh chịu lực kéo dọc trục...