Khoáng thạch với vật liệu xây dựng - Trần Thượng Bình (H. Xây dựng, 2017)
Tài liệu giúp cho người đọc có một cách tiếp cận về bản chất sự hình thành, quy luật phân bố các thành phần vật chất của nguồn nguyên liệu khoáng trong vỏ trái đất và các mối liên hệ của nó với việc nghiên cứu sản xuất vật liệu xây dựng...
ĐTTS ghi : Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng