Tổ chức thi công đường sắt đô thị - Trần Quốc Đạt (H. Xây dựng, 2017)
Nội dung tài liệu gồm 5 chương: Chương 1. Tổng quan về thi công đường sắt đô thị; Chương 2. Tổ chức thi công đào hầm metro; Chương 3. Thi công đặt ray, rải đá đường sắt thông thường; Chương 4. Thi công kết cấu tầng trên trong metro; Chương 5. Thi công kết cấu tầng trên trong đường sắt đô thị trên cao.
Keywords: Kỹ thuật Công trình Xây dựng