Ve phương pháp nâng cao chất lượng và tiết kiệm chi phí xây dựng - Lưu Trường Văn (Xây dựng, 2017)
Sách cung cấp lý thuyết về Ve, đồng thời các tác giả cũng kiến nghị một quy trình Ve để có thể thực hiện rỗng rãi trong các công ty xây dựng hiện nay.