Cơ sở vi sinh vật học thực phẩm - Lê Thanh Bình (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Nội dung tài liệu trình bày một số kiến thức cơ bản về cấu trúc và các quá trình cơ bản ở vi sinh vật, vấn đề vi sinh vật gây bệnh thực phẩm, độc tố vi sinh vật, lên men thực phẩm và chất bảo quản thực phẩm nguồn sinh học
Keywords: Vi sinh vật thực phẩm; Công nghệ thực phẩm