7 chiến lược học tập thay đổi tương lai - 1980 Books b.s. (H. Thế giới, 2017)
"Đưa ra 7 chiến lược học tập giúp bạn hiện thực hoá mục tiêu xử lý được lượng bài vở chất chồng, làm thế nào để tận dụng tối đa thời gian, để ghi tốt, học nhanh và nhớ lâu hơn, xây dựng tư duy phản biện..."
Keywords: Tham khảo