Giáo trình kinh tế học vi mô : (Dành cho khối kinh tế các trường kỹ thuật) - Nguyễn Đại Thắng (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung sách giúp cho người học nắm bắt được những vấn đề cơ bản về cơ chế hoạt động của thị trường, cách thức ứng xử và các quyết định của người mua và người bán, đồng thời chỉ ra những khuyết tật của thị trường và vai trò của Chính phủ trong nền kinh tế thị trường