500 câu hỏi trắc nghiệm kinh tế học vĩ mô : ( Dành cho các trường đại học, cao đẳng khối kinh tế) - Tạ Đức Khánh (H. Giáo dục Việt Nam)
Sách gồm những câu hỏi trắc nhiệm và bài tập để sinh viên trực tiếp làm bài kiểm tra chương hoặc có thể lắp ghép thành một bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ.
Keywords: Quản trị kinh doanh