Giáo trình marketing căn bản - Đinh Tiên Minh (Lao động, 2014)
Nội dung tài liệu bao gồm: Giới thiệu về marketing; Môi trường Marketing, lựa chọn thị trường mục tiêu & định vị; Các chiến lược marketing; Lập kế hoạch, tổ chức,thực hiện marketing; Các loại hình marketing khác